Hơn 5 năm trong nghề thi công nội thất karaoke…  PHT đã khẳng định là doanh nghiệp uy tín nhất với hàng trăm các công trình karaoke đẳng cấp chúng tôi đã thi công… Điều hạnh phúc là chúng tôi luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng… đó là động lực lớn lao PHT ngày càng phát triển và tạo nên những sản phẩm phòng hát karaoke ngày càng đẹp, đẳng cấp hơn.

Quy trình thi công karaoke

Dưới đây là quy trình thi công karaoke. Các bước triển khai thi công để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như để đạt tiến độ tốt nhất cho công trình của bạn.

Bước 1: Tư vấn sử dụng vật liệu trong thi công trang trí karaoke

  • Dựa trên bản thiết kế được duyệt, PHT sẽ tư vấn vật liệu thích hợp, cách thức thi công hợp lý… và dự trù các hạng mục chi phí thật chi tiết để khách hàng nắm được mức độ đầu tư và dễ dàng theo dõi tiến độ.
  • Trường hợp khách hàng chưa biết bắt đầu như thế nào, vẫn chưa có bản vẽ thì cũng đừng ngại…tiến hành khảo sát công trình của bạn và hoàn thiện ngay bản vẽ thiết kế phòng karaoke phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Dự toán ngân sách, lập kế hoạch thi công

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ dự toán chi tiết, cung cấp kế hoạch thi công. Ở bước này cũng sẽ triển khai ký hợp đồng thi công karaoke và tạm ứng chi phí thi công karaoke theo từng giai đoạn.

Bước 3: Thi công lắp đặt phòng karaoke

  • Thi công phòng karaoke theo đúng bản vẽ đã thống nhất khi ký hợp đồng nội thất.
  • Lắp đặt hoàn thiện bàn ghế nội thất cho phòng karaoke.
  • Thi công hoàn thiện hệ thống ánh sáng sân khấu và setup âm thanh.

Bước 4: Kết thúc nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ kiểm tra lại phòng karaoke của mình lần cuối xem đã đạt chuẩn theo ký kết hay chưa… nếu cần sửa chữa hay thay đổi gì thêm PHT sẽ làm trọn vẹn thỏa mãn cho tất cả các chủ đầu tư. Nếu công trình đã hoàn hảo và có thể đưa vào sử dụng hoạt động hai bên ký vào biên bản nghiệm thu để làm thủ tục kết thúc thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng chuyển sang chế độ bảo hành

Các khâu bàn giao, thanh toán chi phí còn lại được tiến hành như thỏa thuận trong hợp đồng. Hưng Thịnh Group sẽ chuyển phòng karaoke của khách đã thi công xong sang chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ…